Cập nhật các tướng trong Liên Quân hot nhất không nên bỏ lỡ

4/5 - (1 bình chọn)

Liên Quân Mobile là một trò chơi chiến thuật tại SV388 cực kì hấp dẫn với những trận giao tranh kịch tính. Ngoài ra, mỗi tướng trong game cũng có một bộ kỹ năng riêng mà người chơi cần phải tìm hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thông tin về các tướng trong Liên Quân chi tiết nhất.

Trong game Liên Quân có bao nhiêu tướng? 

Tương tự như các game MOBA khác trên thị trường, Liên Quân Mobile cho phép người chơi điều khiển các nhân vật, hay còn gọi là tướng. Với mỗi tướng có những khả năng, cách chơi, ngoại hình và ưu nhược điểm riêng biệt.

Hiện tại, tính đến ngày 01/07/2022, tổng số các tướng trong Liên Quân Mobile là 112, trong đó các tướng nữ chiếm hơn 35%. Các tướng trong game được phân loại thành 6 vai trò khác nhau, bao gồm Sát thủ, Xạ thủ, Đấu sĩ, Trợ thủ, Đỡ đòn và Pháp sư.

Các tướng trong Liên Quân mới nhất
Các tướng trong Liên Quân mới nhất

Các tướng trong Liên Quân và vai trò cụ thể?

Trong Liên Quân Mobile hiện nay có rất nhiều nhân vật được ra mắt, mỗi nhân vật sẽ có một đặc điểm và vai trò khác nhau. Dưới đây là sơ lược về các vai trò của các tướng trong Liên Quân mạnh nhất hiện tại được tổng hợp bởi sv388bet.info.

Tướng xạ thủ 

Các tướng Xạ thủ trong Liên Quân được biết đến với tầm bắn xa, khả năng gây sát thương tay và các chiêu thức có lực sát thương mạnh mẽ. Vì vậy, họ được coi là chủ lực của đội và cần đồng đội hỗ trợ để phát huy hết tiềm năng. 

Tuy nhiên, vì là tướng có nguồn sát thương vật lý mạnh nên Xạ thủ dễ trở thành “miếng mồi ngon” cho đối thủ. Để bảo vệ được Xạ thủ, đội hình thường kết hợp với các tướng Hỗ trợ, Đỡ đòn. Ban đầu, Xạ thủ có khả năng hạ gục chưa cao và máu khá mỏng, nhưng từ giữa đến cuối trận thì sát thương của họ rất lớn. 

Xem thêm  Kèo chấp 1/4 là gì? Cách bắt kèo chấp 1/4 siêu đơn giản

Hiện nay, Liên Quân có 18 tướng Xạ thủ như: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland’orr, Laville, Thorne và Bright.

Tướng Xạ Thủ trong Liên Quân có lực sát thương khủng
Tướng Xạ Thủ trong Liên Quân có lực sát thương khủng

Sát thủ 

Các tướng Sát thủ trong game Liên Quân được coi là nhân tố quan trọng của một đội. Thường có vai trò Đi Rừng và có lực sát thương lớn. Họ có khả năng ám sát và tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng.

Để thành công, các tướng Sát thủ cần tích lũy cấp độ, kinh nghiệm, trang bị và vàng bằng cách tiêu diệt quái rừng. Nhưng cần lưu ý chúng có mức máu thấp và dễ bị khống chế bởi các tướng có khả năng gây áp đảo. Vì vậy, đồng đội cần chú ý khi thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ.

Hiện nay, trong Liên Quân có 13 tướng Sát thủ bao gồm: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI.

>> Xem thêm: Liên Quân APK là gì? Cách cài đặt APK Liên Quân về máy

Đấu sĩ

Các tướng trong Liên Quân – Đấu sĩ thường được sử dụng để đi theo lối Tà thần Caesar, nếu muốn gây sát thương hoặc hỗ trợ hay đỡ đòn. Ngoài ra, một số người chơi có kỹ năng vượt bật có thể sử dụng các tướng Đấu sĩ trong vai trò Đi Rừng.

Các tướng trong Liên Quân – Tướng đấu sĩ thường có lượng máu và giáp cao, đứng sau các tướng đỡ đòn. Tuy sát thương mặc định từ kỹ năng của các tướng Đấu sĩ khá cao. Tuy nhiên lực sát thương cộng thêm từ kỹ năng lại không quá mạnh mẽ. Họ rất phù hợp với lối chơi kết hợp giữa sát thương và phòng thủ để có thể mở giao tranh và chịu đựng sát thương.

Hiện tại, trong Liên Quân có 32 tướng thuộc nghề Đấu sĩ bao gồm: Tachi, Errol, Qi, Veres, Florentino, Volkath, Dextra, Allain, Yan, Rouker, Richter, Roxie, Amily, Zuka, Arthur, Kil’Groth, Skud, Triệu Vân, Arduin, Zephys, Omen, Yena, Ryoma, Airi, Lữ Bố, Wonder Woman, Superman, Taara, Astrid, Wiro, Maloch, Butterfly.

Các tướng đấu sĩ trong game Liên Quân 
Các tướng đấu sĩ trong game Liên Quân

Trợ thủ

Các tướng trợ thủ trong Liên Quân thường đảm nhận vai trò hỗ trợ đồng đội. Cũng như chăm sóc sức khỏe của đội bạn, hồi máu hoặc bảo vệ thành viên của đội khỏi sự tấn công của sát thủ đối phương. Nhưng muốn phát huy tốt khả năng họ cũng phải di chuyển để có tầm nhìn rộng, thông báo vị trí của kẻ địch cho đồng đội hoặc hỗ trợ Rừng trong việc tiêu diệt quái rừng.

Xem thêm  Cá Cược CSGO SV388 - Sân Chơi Đẳng Cấp Được Gọi Tên

Thường thì các tướng hỗ trợ sẽ lựa chọn trang bị giáp hoặc giáp phép để tăng khả năng chống chịu. Hiện nay, có 10 tướng hỗ trợ trong Liên Quân bao gồm: Alice, Xeniel, Annette, Sephera, Rouie, Krizzix, Zip, Chaugnar, Payna, TeeMee.

Đỡ đòn

Tướng đỡ đòn là một trong những vị tướng có lượng máu cao. Giống như tên gọi của nó, “Đỡ đòn” vai trò chịu đựng lượng sát thương mà đối phương gây ra. Người chơi có thể được hỗ trợ bằng cách lựa chọn món đồ Thủ để tăng lượng máu và giáp. Đồng thời họ sẽ di chuyển nhiều để thông báo và tương tác với đồng đội.

Danh sách các tướng Đỡ đòn trong Liên Quân hiện nay gồm 13 tướng: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht.

Pháp Sư

Các tướng trong Liên Quân này có khả năng tạo ra sát thương phép thuật mạnh mẽ từ đầu trận, cùng với khả năng khống chế và các chiêu thức có thể tác động đồng thời lên nhiều mục tiêu của đối phương. Đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì đường giữa và di chuyển để hỗ trợ đồng đội.

Các tướng Pháp Sư trong Liên Quân
Các tướng Pháp Sư trong Liên Quân

Hiện tại, có tổng cộng 29 vị tướng pháp sư trong Liên Quân, những vị tướng này thường chỉ phù hợp cho vị trí đường giữa. Một số tướng pháp sư tiêu biểu bao gồm Krixi, Aleister, Mganga, Điêu Thuyền, Natalya,… Ngoài ra, một số vị tướng pháp sư cũng có thể được sử dụng để đi rừng như Zill, Keera để tối ưu hóa sát thương, hoặc để hỗ trợ và bảo vệ đồng đội như Sephera, Annette.

Trên đây là tất cả những thông tin về các tướng trong Liên Quân mobile hiện nay. Mỗi loại tướng sẽ có những chức năng khác nhau. Tùy thuộc vào cách chơi của mỗi người mà chọn lựa tướng phù hợp nhất cho mình. Theo dõi nhiều thông tin về game Liên Quân Mobile tại sv388bet.info sớm nhất ngay hôm nay.

>> Xem thêm: Đấu trường chân lý Mobile – Game chiến thuật hay nhất 2023

Trả lời